Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Máy taro

Máy ta rô ly hợp SWJ-16D của thương hiệu WDDM . Đây là một trong những sản phẩm máy taro chuyên dụng, taro rất nhanh với kiểu đảo chiều bằng clucth, động cơ không cần phải đảo chiều.

SWJ-16D là model máy taro ly hợp có công suất làm việc ở mức trung bình, nhỏ hơn so với SWJ-24D và lớn hơn SWJ-12D. Cụ thể hơn, SWJ-16D cho phép taro được đến mũi lớn nhất M12 trên thép trung bình hoặc tối đa đến mũi M16 trên vật liệu mềm hơn.

– SWJ-16D sở hữu động cơ công suất 1 HP với 3 cấp tốc độ , cơ cấu thay đổi tốc độ bằng dây curoa. Lưu ý rằng động cơ luôn chỉ phải quay 1 chiều vì việc đảo chiều đã có bộ phận ly hợp (clucth) đảm nhiệm.

– Đầu ra trục chính là đuôi côn chuẩn B18, rất phổ thông và tương thích với đầu cặp mũi taro dạng tháo ráp nhanh đi kèm.

– Đầu máy được che chắn bởi 2 nắp capo để an toàn hơn khi làm việc.

– Với thiết kế cao cấp máy nhìn rất chắc chắn và chiều cao máy hợp lý , vận hành đơn giản nên không đòi hỏi công nhân phải có kỹ thuật.

Máy ta rô cần khí nén là loại máy ta rô khá đặc biệt, loại máy này gồm có cần và đầu ta rô chạy bằng khí nén, cần có thể di chuyển được trong phạm vi rộng để đưa đầu ta rô đến vị trí cần ta rô. máy này thích hợp để ta rô trên các chi tiết kích thước lớn như thép tấm, băng máy, thép dầm...

May ap trung


Trong lĩnh vực cơ khí, ngoài việc đòi hỏi các công nghệ hiện đại có độ chính xác cao thì việc tiết kiệm thời gian gia công thiện sản phẩm một cách nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng góp phần quan trọng trong việc gia công các chi tiết máy.

Trong đó taro là một nguyên công được sử dụng thường xuyên và rộng rãi khi gia công các chi tiết máy. Nhưng các phương pháp taro truyền thống còn tồn tại nhiều khuyết điểm:

- Mất nhiều thời gian gia công.

 - Năng suất thấp.

 - Phạm vi làm việc nhỏ

 - Các loại máy taro chuyên dùng có giá thành cao.

Máy taro bán tự động được thiết kế và gia công ren, được ứng dụng trong các phân xưởng, doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả cao so với các phương pháp taro truyền thống.

Từ nhu cầu thực tế trên “Máy Taro Ren Bán Tự Động” ra đời để đáp ứng nhu cầu sản xuất của xã hội. Máy được thiết kế để ứng dụng trong các phân xưởng gia công, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả cao so với các phương pháp taro truyền thống. Các ưu điểm của máy.

- Sử dụng máy móc thay thế cho sức người để tiết kiệm thời gian gia công.

 - Sử dụng loại động cơ khí nén để taro.

 - Có khả năng làm việc trong phạm vi rộng đạt được yêu cầu nâng cao năng suất.

 - Giải pháp sử dụng hai cánh tay đòn và các cơ cấu khớp xoay, nhằm mở rộng phạm vi làm việc của máy.

 - Nhờ kết hợp hai cánh tay đòn, máy có khả năng làm việc trong bán kính 1000 mm.

 - Phần thân trụ có nhiệm vụ cố định vị trí của máy. Trên thân trụ là một khớp xoay. Đây là bộ phận liên kết cánh tay đòn với thận trụ.

 - Sử dụng vật liệu chế tạo rẻ tiền, dễ kiếm, kết cấu đơn giản, chi phí đầu tư thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

- Giá thành rẻ, vật liệu chế tạo dễ kiếm.

 - Kết cấu đơn giản, cơ động, có thể lắp ghép máy ở nhiều vị trí khác nhau, dễ vận chuyển.

- Dễ lắp đặt mà cần máy móc hổ trợ, phù hợp trong mọi điều kiện nhà xưởng.

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.


- Có khả năng đảo chiều dễ dàng.

- Không làm gãy mũi taro.

- Động cơ chạy bằng khí nén.

- Điều chỉnh được tốc độ taro.

- Taro được ở những vị trí khó.

- Tiết kiệm thời gian gia công.

- Gắn nhiều mũi taro (M5 ~M8).

- Phạm vi làm việc rộng: taro các lỗ trong bán kính 1000 mm.

Máy taro ren bán tự động mở ra một phương pháp mới cho việc thực hiên nguyên công taro trong ngành cơ khí. Như tên gọi của mình, máy sử dụng phương pháp taro ren trong lỗ có sẵn của chi tiết gia công. Đặc điểm của phương pháp này là có tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian gia công và thao tác được ở những vị trí khó.

Ra mắt model máy taro khí nén loại mới cấu tạo dạng cần Unifast AT-16-1100. Thuộc dòng máy taro chất lượng cao giá rẻ với khả năng taro đến M16 thì AT-16-1100 được ứng dụng khá nhiều trong công việc tạo đường ren cho lỗ trên các chi tiết khổ lớn, cách xa nhau.

Đặc điểm chính:

    Máy dùng loại động cơ khí nén lớn, áp suất quy định từ 6 đến 8Kg.
    Cấu tạo gồm 1 cần đơn và 1 cần đôi tạo sự linh hoạt khi di chuyển đầu taro.
    
    Máy taro khí nén AT-16-1100 sử ụng loại đầu cặp taro tháo lắp nhanh, đi theo máy chúng tôi tặng lè theo 6 bộ collet từ M3-M16.
    Máy sử dụng đơn giản chính xác hơn các loại máy taro cầm tay và linh hoạt so với các dòng máy taro đứng.
    
Mũi taro máy chỉ có 1 cây, mũi taro rãnh xoắn hoặc là mũi taro rãnh thẳng. Mũi taro rãnh xoắn dùng để gia công lỗ kín khi cắt sẽ móc phoi lên trên. Mũi taro rãnh thẳng dùng để gia công lỗ thông khi gia công nó sẽ cuộn phọi lại và đẩy xuống phía dưới. Như vậy thì mũi taro xoắn có thể gia công được cả lỗ bít và lỗ thông, còn mũi taro thẳng chỉ gia công được lỗ thông

- Mũi taro tay là mũi taro dùng để taro bằng tay nó dùng kết hợp với tay quay taro. Mũi taro tay thường là 1 bộ gồm 3 cây, cây thô, cây bán tinh và cây tinh, nhưng do có sự tiến bộ về công nghệ vật liệu và thiết kế thông số hình học góc cắt nên hiện tại taro tay chỉ cần 1 cây.

Máy taro


Ưu điểm của taro tay 1 cây là nhanh và taro tay có thể gắn lên máy chạy khi cần thiết đặc biệt là đối với vậy liệu khi cắt sinh ra phoi vụn. Mũi taro tay sẽ tạo ra phoi vụn do đó nó có thể taro được các lỗ bít (lỗ kín) hoặc lỗ thông.

áy ta rô ren ngoài cho ống điện, ống thép C15,C19-31,C39-51 Hiệu Shida model Z1T-R2A sản xuất tại Trung Quốc, tiện được ren cho ống từ C15 đến C51, bước ren thẳng hệ met M12 đến M33.

- Z1T-R2A sử dụng động cơ cảm ứng công suất 750W, chạy điện 220V, tốc độ 28rpm

- Các loại ống có thể tiện ren là các ống điện, ống nhựa, ống thép, ống sắt đặc...răng được tạo ra là răng thẳng (khác với răng hình côn của Z1T-R2)

- Máy ren ống Z1T-R2A cũng khá gọn nhẹ nên rất cơ động, thuận tiện để đưa máy đến tận công trình đề làm việc.

AT-16-1100 có giá rẻ, nhưng hiệu suất làm việc tương đối tốt, với các đặc điểm đáng chú ý sau.

Vẫn như các loại máy khác của Serial  Máy ta rô cần khí nén, AT-16-1100 vẫn sử hoạt động nhờ vào nguồn khí được bơm vào thông qua dây dân để động cơ hoạt động.

Cấu tạo cơ bản của máy taro cần hơi gồm các khớp cần (gồm 1 cần đơn và 1 cần đôi) nối lại với nhau bởi các khớp nối.

Bên cạnh đó còn được trang bị thêm một số phụ kiện gồm: Lọc dầu, lọc khí, đồng hồ áp suất, dây dẫn khí, Đầu cặp mũi taro.

Tại vị trí cần đôi có thiết kế xinh lanh giúp hãm độ rơi của cần.

Mũi taro được cặp bằng đầu cặp dạng tháo lắp nhanh, gồm 6 collet đi kèm.

Máy thiết kế tinh xảo, nhưng sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần nắm một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật taro.

Thích hợp để taro các lỗ có kích thước lớn và vị trí xa nhau.


Gia cong co khi Sau khi gia công cơ khí chính xác bằng máy tiện và máy phay, Sản phẩm cơ khí được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bất kể trong món vật dụng nào cũng sẽ có sự góp mặt của sản phẩm
Tổng đài điện thoại Khả năng mở rộng của tổng đài IP-PBX Pnasonic KX-NS1000, Kết nối hệ thống Onelook tối đa 16 khung: Tối đa 600 port trung kế (128 kênh IP trunk H323/ 256 kênh IP trunk SIP/ 600 kênh analog/PRI).
Bếp điện từ cao cấp Giới thiệu về bếp điện từ Đức cao cấp nhập khẩu, Có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm với các sản phẩm bếp từ nữa. Bởi đây là sản phẩm nấu ăn thông minh và hiện đại nhất hiện nay cho mọi không

- Phone: +84-908-744-256